Steven Ma Vietnam Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bàn Tay Nhân Ái I (1998) - [Link Download - FFVN LT]

Go down

https://i.servimg.com/u/f4 Bàn Tay Nhân Ái I (1998) - [Link Download - FFVN LT]

Bài gửi by Crystin on Wed 30 Jan 2013, 23:08

Bàn Tay Nhân Ái

[You must be registered and logged in to see this image.]

Tên tiếng Anh: Healing hands
Tên gốc: diệu thủ nhân tâm
Số tập: 32
Ngày phát sóng trên TVB: 31/8/1998
Ngày phát hành ở VN: 3/10/1998
Giám chế: Đặng Đặc Hy (hồ sơ công lý 3 4 5)
Đề tài: bác sĩ

Diễn viên:
Ngô Khải Hoa - Trình Chí Mỹ Paul
Lâm Bảo Di - Lê Quốc Trụ Henry
Trần Tuệ San - Giang Tân Nguyêt Annie
Thái Thiếu Phân - Đường Tư Lễ Jackie
Trương Gia Huy - Phương Sáng Nghiệp Peter
Mã Tuấn Vỹ - Trương Gia Dụ Joe
Tô Vĩnh Khang - Giang Tân Kiều Gilbert
Trần Chỉ Thanh - Lăng Thiếu Hà Helen
Trương Ngọc San - Khu Gia Bình
Tào Chúng - Nghiêm Đông
Thang Doanh Doanh - Châu Thục Nhân
Lưu Nhã Lệ - Rebecca
Cốc Phong - Khu Cẩm Nguyên
Hồ Phong - Đường Vĩnh Toàn
Huỳnh Đức Bân - Hà Đức Quảng
Quảng Văn Tuân - Lưu Tư Thanh
Trần Mỹ Kỳ
Lý Huệ Mẫn - Trác Mẫn Jojo
Diêu Doanh Doanh - Chu Thục Anh Suki
Lương Uyển Tịnh - Đỗ Tuệ Linh
Lâm Chỉ Quân - Chu Nhược Tình
Dung Cẩm Xương - Chu Thiên Lãng
Mạc Gia Nghiêu - Lâm Chí Huy
Lý Vỹ Kỳ - Mã Đinh
Lý Lệ Lê - bà Khu
Đới Thiếu Dân - Peter
Khang Hoa - Quan Bảo Chi
Phùng Tố Ba - mẹ Gia Dụ
Miêu Kim Phụng - mẹ Tư Lễ
Huỳnh Thiên Đạc - viện trưởng
Trần An Doanh - hộ sĩ
Hoàng Phụng Quỳnh - Hà Mỹ Lan
Du Tiêu - A Dũng
Lưu Mỹ San - A Mị
Cổ Minh Hoa - Tuyến Nhân Giai
Quách Đức Tín - bác sĩ Diệp
La Quân Tả - Saman
Mạch Tử Vân - Đặng Hạo Cơ
La Mãnh - ông Mã
Lô Khánh Huy - Jimmy
Giang Hán - ông Tăng
Tăng Huệ Vân - bà Chung
Thái Quốc Khánh - ông Chung
Trần Kỳ - Triệu Nhã Lợi
Vương Vỹ - ông Bào
Bạch Nhân - bà Bào
Phùng Hiểu Văn - bà Vương
Ngải Uy - Vương Tử Tiêu
Vương Vỹ Lương - Đặng Chí Tân
Trần Vinh Tuấn - Mã Vĩnh Kiệt
Lưu Quế Phương - Lâm Vịnh Kỳ

Rating trung bình: 34 pts, cao nhất 46 pts, hạng 3 TOP TVB RATING 1998

Nội dung phim: [Cảnh báo! Bạn sẽ biết trước tình tiết nếu chưa xem phim]

Spoiler:
Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của những bác sĩ làm việc tại bệnh viện Nhân Ái. Paul Ngô Khải Hoa ( Trình Chí Mỹ ) là một bác sĩ ngoại khoa có tay nghề cao. Anh luôn được bạn bè ngưỡng mộ không chỉ vì thái độ làm việc nghiêm túc tận tuỵ và hết lòng vì bệnh nhân mà còn bởi anh có một gia đình hạnh phúc bên cạnh người vợ hiền Rebecca ( Ngô Nhã Lệ ) trong cuộc hôn nhân êm ấm đã được 7 năm. Nhưng điều mà anh không ngờ, chính sự làm việc tận tuỵ quên mình đó mà anh vô tình bỏ rơi người vợ trẻ khiến cô cảm thấy cô đơn và đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài. Hôn nhân đổ vỡ khiến Chí Mỹ luôn e ngại truớc chuyện tình cảm.

Henry Lê Quốc Trụ ( Lâm Bảo Di )là bác sĩ trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Nhân Ái. Khi khoác áo blouse trắng, anh là một bác sĩ tài năng, nhiệt tình và trách nhiệm, nhưng quay về với cuộc sống thường nhật, vì luôn ám ảnh và cảm giác mang nặng tội lỗi bởi việc gây ra cái chết của người bạn gái năm xuă mà anh tự lao mình vào những cuộc tình một đêm chóng vánh với tâm niệm không cho phép mình một lần nữa thật lòng với bất cứ ai.

Jakie Đừơng Tư Lễ ( Thái Thiếu Phân ) là bác sĩ cấp cứu, thuộc cấp của Quốc Trụ. Mặc dù ba mẹ chia tay từ nhỏ nhưng cô luôn giữ một niềm tin vào tình yêu, và một lòng đợi chờ người bạn trai vào tù vì phạm pháp dù anh kém hơn cô về mọi mặt. Ngày ra tù, khi Jakie vui mừng đón anh thì má của cô thẳng thừng ngăn trở cuộc tình giữa hai người. Không muốn làm khổ Jakie và cũng mặc cảm về bản thân, người bạn trai đó chủ động chia tay với Tư Lễ khiến cô cảm thấy vô cùng trống trải.

Đi từ hiểu lầm, đến làm bạn thân, Chí Mỹ và tư Lễ luôn bên nhau những lúc gặp khó khăn và tình yêu đến với họ lúc nào không hay. Tuy nhiên, khi biết mình bị mắc chứng u não khó lòng qua khỏi, Jakie tìm mọi cách trốn tránh tình cảm của CHí Mỹ, thậm chí cô còn có ý định bỏ đi thật xa để mãi mãi không gặp lại anh

Annie Giang Tân Nguyệt ( Trần Tuệ San ) là bạn thân sống cùng nhà vớí Jakie.Cô là một luật sư đầy bản lĩnh và cá tính, thái độ trong tình cảm vô cùng phóng khoáng và hiện đại. Cô có người em ruột song sinh là Gilbert Giang Tâ n Kiều ( Tô Vĩnh Khang ), là bác sĩ nội khoa đầy triển vọng. Cô luôn là người đấu khẩu với Henry khi gặp mặt, nhưng ấn sau một vẻ ngoài lạnh lùng bất cần, cô luôn mong chờ có một ngày, một người thật lòng với cô sẽ xuất hiện. Trái tim cô thực chất luôn mang đậm hình bóng của Henry trong cuộc gặp gỡ 10 năm về trước.

Từ oan gia khắc khẩu đến bạn nè, Henry luôn cảm thấy Annie đối với mình có chút gì đó không bình thường và Paul đã vô tình khám phá giúp anh cái hẹn “ 10 năm “ về trước giưã anh và Annie – cái hẹn anh đã quên tự bao giờ. Sau nhiều năm lao vào những cuộc tình chóng vánh, khi tự nhủ đã đến lúc dừng chân để đế với Annie, Henry lại phạm phải lỗi lầm mà Annie không thể nào tha thứ cho anh.

Bên cạnh đó, trong bệnh viện nhân ái còn rất nhiều những bác sĩ khác, như Joe ( Mã Tuấn Vỹ ), một bác sĩ cấp cứu đầy nhiệt huyêt nhưng có phần trẻ con. Anh được bác sĩ Lê ( tào Chúng ) đem lòng yêu thuơng nhưng lòng anh chỉ có y tá trưởng Helen ( Trần Chỉ Thanh ) dù cô lớn hơn anh những 7 tuổi. Không chỉ vậy, bạn thân của anh, cảnh sát Peter Trương Sáng Nghiệp( Trương Gia Huy ) cũng quyết tâm đeo đuổi Helen và em chồng của Helen ( Trương Ngọc San ) lại thầm mến anh .

Gilbert Giang Tân Kiều ( Tô Vĩnh Khang ), em song sinh của Annie Giang Tân Nguỵệt là bác sĩ nội khoa đầy triển vọng và giưã lúc sự nghiệp đang hồi thăng tiến, anh phát hiện mình bị mắc bệnh ADIS trong một lần cứu người.
Lê ( Tào Chúng ) là một bác sĩ phụ khoa ở Đại Lục sang HK làm việc. Để có tiền ăn học, cô phải làm người tình của một thương nhân. NHững tưởng có thể vượt qua được quá khú để làm lại từ đầu, nhưng rồi một ngày, người thương nhân này bị bệnh phải cấp cứu và cô buộc phải ra mặt để chữa trị cho ông.

Những mảnh đời những số phận khác nhau nhưng họ - những bác sĩ của bệnh viện nhân ái luôn hết lòng vì bệnh nhân. Gạt qua những lo toan vướng bận trong cuộc sống, họ là những bác sĩ tận tuỵ, bàn tay họ không chỉ gắn liền vết thương mà còn nối liền tình nhân ái giưã người với người. Liệu cuối cùng hạnh phúc có đến với họ ???
Download
[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this image.]
Crystin
Crystin
Admin
Admin

Chuyên về: :
  • Nhà báo - Chuyên viết News
  • Designer - Chuyên về photoshop, sửa hình.
  • Đạo diễn - Chuyên làm MV fan-made

Nữ

Tổng số bài gửi : 470
Pigpoints : 130
Bàn Tay Nhân Ái I (1998) - [Link Download - FFVN LT] Cloud_10
An toàn

http://stevenmavietnamfanblog.blogspot.com/

Về Đầu Trang Go down

https://i.servimg.com/u/f4 Re: Bàn Tay Nhân Ái I (1998) - [Link Download - FFVN LT]

Bài gửi by Trang Vỹ on Tue 12 Nov 2013, 10:51

Chưa coi phim này nhưng xem MV Miss You Finally thấy anh đóng phim này baby trẻ con dã man. Cái mẹt lúc đóng phim là 27 tuổi mà như 17 tuổi í :XXXXTrang Vỹ
Trang Vỹ
Tiểu Trư
Tiểu Trư

Tổng số bài gửi : 20
Pigpoints : 6
Bàn Tay Nhân Ái I (1998) - [Link Download - FFVN LT] Cheeky10
An toàn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết