Steven Ma Vietnam Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bàn tay nhân ái II (2000) - [Link Download - FFVN LT]

Go down

https://i.servimg.com/u/f4 Bàn tay nhân ái II (2000) - [Link Download - FFVN LT]

Bài gửi by Ivy_2819 on Mon 07 Jan 2013, 12:35

Bàn Tay Nhân Ái II

[You must be registered and logged in to see this image.]
Tên Tiếng Anh: Healing hands 2
Tên gốc: Diệu thủ nhân tâm 2
Số tập: 40
Ngày thử trang phục: 31/7/2000
Ngày phát sóng trên TVB: 20/11/2000
Ngày phát hành ở VN: 16/4/2001
Giám chế: Thích Kỳ Nghĩa (thử thách nghiệt ngã 1 2, phong cách đàn ông)
Đề tài: bác sĩ

Diễn viên:
Ngô Khải Hoa - Trình Chí Mỹ Paul
Lâm Bảo Di - Lê Quốc Trụ Henry
Trần Tuệ San - Giang Tân Nguyệt Annie
Mông Gia Tuệ - Hà Tâm Nghiên Tracy
Thái Thiếu Phân - Đường Tư Lễ Jackie
Thiệu Mỹ Kỳ - Vạn An Sinh Anson
Trần Khiết Nghi - Nguyễn Lãng Bình Dorothy
Trần Hào - Lâm Mẫn Trí MC
Đường Văn Long - Đàm Dũng Minh Edmond
Tào Vĩnh Liêm - Hướng Chúng Nhân Chris
Viên Thể Vân - Vạn Ninh Sinh Sukie
Mã Tuấn Vỹ - Trương Gia Dụ Joe
Lâm Y Kỳ - Lý Y Hoa
Hồ Phong
Lạc Ứng Quân
La Quán Lan - Mạc Tuyết Phương
Chung Lệ Kỳ
Trương Đồng Tổ - La Hiếu Tề
Huỳnh Đức Bân
Trần Mạn Na

Source: [You must be registered and logged in to see this link.]

Nội dung phim: (source: [You must be registered and logged in to see this link.]
Spoiler:
Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của những bác sĩ làm việc tại bệnh viện Nhân Ái. Paul Ngô Khải Hoa ( Trình Chí Mỹ ) là một bác sĩ ngoại khoa có tay nghề cao. Anh luôn được bạn bè ngưỡng mộ không chỉ vì thái độ làm việc nghiêm túc tận tuỵ và hết lòng vì bệnh nhân mà còn bởi anh có một gia đình hạnh phúc bên cạnh người vợ hiền Rebecca ( Ngô Nhã Lệ ) trong cuộc hôn nhân êm ấm đã được 7 năm. Nhưng điều mà anh không ngờ, chính sự làm việc tận tuỵ quên mình đó mà anh vô tình bỏ rơi người vợ trẻ khiến cô cảm thấy cô đơn và đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài. Hôn nhân đổ vỡ khiến Chí Mỹ luôn e ngại truớc chuyện tình cảm.
Henry Lê Quốc Trụ ( Lâm Bảo Di )là bác sĩ trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Nhân Ái. Khi khoác áo blouse trắng, anh là một bác sĩ tài năng, nhiệt tình và trách nhiệm, nhưng quay về với cuộc sống thường nhật, vì luôn ám ảnh và cảm giác mang nặng tội lỗi bởi việc gây ra cái chết của người bạn gái năm xuă mà anh tự lao mình vào những cuộc tình một đêm chóng vánh với tâm niệm không cho phép mình một lần nữa thật lòng với bất cứ ai.
Jakie Đừơng Tư Lễ ( Thái Thiếu Phân ) là bác sĩ cấp cứu, thuộc cấp của Quốc Trụ. Mặc dù ba mẹ chia tay từ nhỏ
nhưng cô luôn giữ một niềm tin vào tình yêu, và một lòng đợi chờ người bạn trai vào tù vì phạm pháp dù anh kém
hơn cô về mọi mặt. Ngày ra tù, khi Jakie vui mừng đón anh thì má của cô thẳng thừng ngăn trở cuộc tình giữa hai
người. Không muốn làm khổ Jakie và cũng mặc cảm về bản thân, người bạn trai đó chủ động chia tay với Tư Lễ
khiến cô cảm thấy vô cùng trống trải.
Đi từ hiểu lầm, đến làm bạn thân, Chí Mỹ và tư Lễ luôn bên nhau những lúc gặp khó khăn và tình yêu đến với họ lúc nào không hay. Tuy nhiên, khi biết mình bị mắc chứng u não khó lòng qua khỏi, Jakie tìm mọi cách trốn tránh tình cảm của CHí Mỹ, thậm chí cô còn có ý định bỏ đi thật xa để mãi mãi không gặp lại anh
Annie Giang Tân Nguyệt ( Trần Tuệ San ) là bạn thân sống cùng nhà vớí Jakie.Cô là một luật sư đầy bản lĩnh và cá tính, thái độ trong tình cảm vô cùng phóng khoáng và hiện đại. Cô có người em ruột song sinh là Gilbert Giang Tân Kiều ( Tô Vĩnh Khang ), là bác sĩ nội khoa đầy triển vọng. Cô luôn là người đấu khẩu với Henry khi gặp mặt, nhưng ấn sau một vẻ ngoài lạnh lùng bất cần, cô luôn mong chờ có một ngày, một người thật lòng với cô sẽ xuất hiện. Trái tim cô thực chất luôn mang đậm hình bóng của Henry trong cuộc gặp gỡ 10 năm về trước.
Từ oan gia khắc khẩu đến bạn nè, Henry luôn cảm thấy Annie đối với mình có chút gì đó không bình thường và Paul đã vô tình khám phá giúp anh cái hẹn “ 10 năm “ về trước giưã anh và Annie – cái hẹn anh đã quên tự bao giờ. Sau nhiều năm lao vào những cuộc tình chóng vánh, khi tự nhủ đã đến lúc dừng chân để đế với Annie, Henry lại phạm phải lỗi lầm mà Annie không thể nào tha thứ cho anh.
Bên cạnh đó, trong bệnh viện nhân ái còn rất nhiều những bác sĩ khác, như Joe ( Mã Tuấn Vỹ ), một bác sĩ cấp cứu đầy nhiệt huyêt nhưng có phần trẻ con. Anh được bác sĩ Lê ( tào Chúng ) đem lòng yêu thuơng nhưng lòng anh chỉ có y tá trưởng Helen ( Trần Chỉ Thanh ) dù cô lớn hơn anh những 7 tuổi. Không chỉ vậy, bạn thân của anh, cảnh sát Peter Trương Sáng Nghiệp( Trương Gia Huy ) cũng quyết tâm đeo đuổi Helen và em chồng của Helen ( Trương Ngọc San ) lại thầm mến anh .
Gilbert Giang Tân Kiều ( Tô Vĩnh Khang ), em song sinh của Annie Giang Tân Nguỵệt là bác sĩ nội khoa đầy triển vọng và giưã lúc sự nghiệp đang hồi thăng tiến, anh phát hiện mình bị mắc bệnh ADIS trong một lần cứu người.
Lê ( Tào Chúng ) là một bác sĩ phụ khoa ở Đại Lục sang HK làm việc. Để có tiền ăn học, cô phải làm người tình của một thương nhân. NHững tưởng có thể vượt qua được quá khú để làm lại từ đầu, nhưng rồi một ngày, người thương nhân này bị bệnh phải cấp cứu và cô buộc phải ra mặt để chữa trị cho ông.
Những mảnh đời những số phận khác nhau nhưng họ - những bác sĩ của bệnh viện nhân ái luôn hết lòng vì bệnh nhân. Gạt qua những lo toan vướng bận trong cuộc sống, họ là những bác sĩ tận tuỵ, bàn tay họ không chỉ gắn liền vết thương mà còn nối liền tình nhân ái giữa người với người. Liệu cuối cùng hạnh phúc có đến với họ ???

Download
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Ivy_2819
Tiểu trư dễ thương
Tiểu trư dễ thương

Chuyên về: :
  • Khán giả
  • Trình duyệt viên - Chuyên về vấn đề IT
  • Uploader - Chuyên upload video, hình
  • Comment-er - Thích trả lời bài viết
  • Liker - Hay like hoặc thanks bài viết

Nữ

Tổng số bài gửi : 237
Pigpoints : 52
Bàn tay nhân ái II (2000) - [Link Download - FFVN LT] Angeli11
An toàn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết