Steven Ma Vietnam Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nội quy về việc post hình trong Forum.

Go down

https://i.servimg.com/u/f4 Nội quy về việc post hình trong Forum.

Bài gửi by Ivy_2819 on Tue 11 Dec 2012, 09:59

Nội quy về việc post hình trong Forum

Nội quy chung về post hình :

1. Hình ảnh không phạm quy [[You must be registered and logged in to see this link.]]
2. Phải post hình đúng mục
3. Không câu bài (chia mỗi hình ra post theo từng topic,...)
4. Khi đăng hình phải ghi chú thích hoặc miêu tả theo đúng sự kiện. Tựa topic cũng vậy.
5. Post hình phải ghi rõ nguồn nếu biết (trừ những trường hợp hình đã quá cũ hoặc bạn lấy rất nhiều hình cũng từ một nguồn nào đó cũng k ghi nguồn,...). Vì hình ảnh thường đc đóng dấu tên tác giả/logo nên cũng không quá chú trọng, tuy nhiên Forum cấp tuyệt về việc đăng những hình ảnh đc copyright mà chưa có sự cho phép của chủ sở hữu. Nếu vi phạm bản quyền sẽ tuỳ mức độ phạt và bài viết chắc chắn bị xoá.
7. Nếu tất cả (với tỉ lệ 6/10) hình ảnh trong topic bị trùng lặp với topic khác sẽ có 2 trường hợp :
+Nếu topic mới có hình ảnh chất lượng hơn BQT sẽ xem xét nên thay thế những hình ảnh đó vào topic cũ hay gộp hai topic đó lại.
+Nếu topic mới có hình ảnh kém hoặc chất lượng bằng với topic cũ, topic mới sẽ bị xoá.
8. Không được đăng hình quá khổ, sẽ làm xấu Topic của bạn và người xem sẽ không thể thấy toàn bộ hình ành. Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo ở đây : [You must be registered and logged in to see this link.]


Sau đây là vài mục chuyên về hình ảnh:

+Hình ảnh thường ngày: Chỉ đăng những hình ảnh thường ngày của Steven ; thường ở trên Weibo blog. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.

+Films/Series Promotions & Screen Captures: Chỉ đăng các hình ảnh của những buổi promotion cho phim của Steven và bao gồm Screen Captures ; có thể là của nguồn khác hoặc của bạn chụp, về vấn đề này nếu có nhiều topics về screen captures của cùng 1 phim thì sẽ được gộp lại thành 1 topics. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.

+[Sự kiện] - Events, quảng cáo, .v.v..: Chỉ đăng những hình ảnh về những sự kiện có Steven. Về mục này members chú ý ghi rõ tựa đề và chú thích về sự kiện gì. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.

+Magazines: Chỉ đăng những hình ảnh của Steven trên báo, tạp chí. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.
* Về mục này thì thường được post hình trong mục news kèm chi tiết nội dung bài báo vì Magazines không thường xuyên có đủ nhiều hình để làm nên 1 topic, hầu như là hình tổng hợp Magazines. Nếu sau này members có bài viết tương tự (kèm nội dung bài báo) vui lòng viết trong mục News, những bài như vậy sẽ xuất hiện 2 nơi : +Magazines và +News.

+Hình ảnh khác : Nếu những mục trên không phù hợp với bài viết của bạn thì hãy post vào mục này. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.

+[Fan-art] Hình ảnh: Mục này dành cho những hình ảnh Fanmade của Steven. Mục này cực kì quan trọng vấn đề bản quyền, nếu là sưu tầm, vui lòng ghi rõ nguồn và tác giả. Nếu là hình fanmade do chính bạn làm vui lòng để logo/tên vào hình tránh trường hợp bị lấy cắp từ Forum. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.

Ngoài ra còn nhiều mục khác cũng có đăng hình ảnh, sau đây là một vài ví dụ:

-News
-[Chủ Đề Nóng]
-Steven's Blog

Và còn nhiều mục khác. Vui lòng để hình theo đúng chủ đề tin tức/bài viết. Những hình ảnh, topics sai chủ đề sẽ bị di chuyển.

Để xem cách post hình bấm [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Ivy_2819
Tiểu trư dễ thương
Tiểu trư dễ thương

Chuyên về: :
  • Khán giả
  • Trình duyệt viên - Chuyên về vấn đề IT
  • Uploader - Chuyên upload video, hình
  • Comment-er - Thích trả lời bài viết
  • Liker - Hay like hoặc thanks bài viết

Nữ

Tổng số bài gửi : 237
Pigpoints : 52
Nội quy về việc post hình trong Forum. Angeli11
An toàn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết